Nhà mẫu dự án Chung cư Intracom Rivierside Nhật Tân Đông Anh Hà Nội
Căn hộ mẫu khi lên 3D
Căn hộ mẫu khi lên 3D

Khu nhà mẫu dự án chung cư Intracom Riverside được đặt tại tầng 10 của dự án. Chung Cư Intracom Riverside Nhật Tân,Vĩnh Ngọc,Đông Anh,Hà Nội. Là dự án đi đầu của khu vực đông anh. Vượt tiến độ xây dựng, có giá bán rẻ nhất và được xem là nơi đáng sống nhất. Phía trước hướng ra sông hồng,phía sau nhìn về công viên Kim Quy đầy hiện đại.

Căn hộ xinh xắn này không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ, mơ ước bởi phong cách thiết kế vô cùng gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên mà còn bởi từng góc nhỏ của căn nhà đều chứa đựng tình yêu thương, sự gắn bó gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

Căn hộ mẫu Intracom
Căn hộ mẫu Intracom

Chỉ từ 860tr đã sở hữu ngay một căn hộ nhỏ xinh nằm ngay chân cầu nhật tân, rất phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ ưu thích lãng mạng. Sau những giờ làm việc mệt mỏi có thể nghỉ ngơi, đắm chìm vào thiên nhiên, hòa mình cùng sông nước, và ngắm hà nội về đêm qua cây cầu lung linh huyền ảo.

Nhà mẫu chung cư intracom riverside được thiết kế rất hợp lý. căn hộ 48m2 đã có một phòng ngủ lớn và 1 phòng nghỉ được thiết kế tối ưu công năng

Hình ảnh căn hộ mẫu intracom riverside
Hình ảnh căn hộ mẫu intracom riverside

cả 2 phòng ngủ đều có ánh sáng, cửa sổ lớn hướng về phía cầu Nhật Tân. Đón ánh nắng buổi sáng trong lành từ sông hồng.

ảnh nhà mẫu intracom đông anh
ảnh nhà mẫu intracom đông anh

Khu bếp được thiết kế một cách hợp lý, nối liền với logia

ảnh nhà mẫu intracom vĩnh ngọc
ảnh nhà mẫu intracom vĩnh ngọc

Nhà bếp và khu vực ăn uống được chuyển tới trung tâm căn nhà bên cạnh phòng khách. Mọi thành viên có thể xem tivi trong khi thành viên khác có thể nấu ăn. Mỗi thành viên ở một không gian khác biệt nhưng vẫn có thể dễ dàng giao tiếp và nhìn thấy nhau.

Liên hệ thăm quan căn hộ mẫu : 084 786 0555

Tin liên quan