Hình Ảnh Căn Hộ Mẫu Chung Cư B32 Đại Mỗ -

Căn hộ mẫu chung cư B32 Đại Mỗ được chủ đầu tư đặt ngay tại tầng 5 của dự án. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, căn hộ chung cư b32 Đại Mỗ được đánh giá là chung cư đáng sống nhất khu vực. LH Chủ Đầu Tư : 0847860555

Hình ảnh căn hộ 88m2 tại chung cư B32 Đại Mỗ
Hình ảnh căn hộ 88m2 tại chung cư B32 Đại Mỗ

Hình ảnh tổng thể căn hộ được thiết kế và bố trí nội thất cực kỳ hơp lý, toát lên được vè đẹp sang trọng, phong cách hiện đại, làm cho căn hộ thêm phần thoáng đãng. Đặc biệt tại chung cư B32 đại mỗ phòng khách không gian rộng, mang lại tính thoáng đãng cho căn phòng.

căn hộ mẫu b32 đại mỗ
căn hộ mẫu b32 đại mỗ

Khu vực nấu nướng và phòng ăn không bao giờ thiếu được trong một căn hộ sang trọng như B32 Đại Mỗ. Vấn đề mà các chị em nội trợ trong gia đình luôn quan tâm đến.

phòng ngủ căn hộ mẫu b32 đại mỗ

Tất cả các phòng ngủ của căn hộ được bố trí view đẹp qua khung kính cửa sổ, cách âm, cách nhiệt, tránh được tiếng ồn ào. Mang đến không gian yên tĩnh cho giấc ngủ sâu hơn.  Các căn hộ đều được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào trong phòng

phòng ngủ căn hộ mẫu b32 đại mỗ

So với các dự án khá, thì ở Chung Cư B32 Đại Mỗ giá cả cạnh tranh luôn được mọi người đón đợi, vì thế nên dự kiến khi ra mắt sau một tháng thì số lượng hồ sơ mua sẽ gần hết, vì vậy hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo số:  0847860555  để chọn căn trước.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU

Từ khóa

Tin liên quan